Friday, August 8, 2014

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp cho doanh nghiệp.

Chỉ sản phẩm nào (thuộc nhóm thực phẩm) có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp Giấy chứng nhận mới được phép lưu hành/bán trên thị trường. Giấy chứng nhận này có giá trị trong vòng 3 năm kể từ ngày ký.


Dưới đây là “Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm” cấp cho Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ sản xuất Thanh Quân đối với 3 sản phẩm: Nấm linh chi, sâm củ và thực phẩm dinh dưỡng từ trái nhàu.